โบกมือ บ๊าย บาย โรงพยาบาล

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

 

วันเสาร์ที่ 19 ม.ค 51

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

เย้.......ดีใจจังวันนี้ยัยหนูลูกแม่ได้ออกจากโรงพยาบาลซะที หลังจากที่อยู่มา 5 คืน 6 วัน เหมือนเดิม ตอนนี้น้องฟ้าใสก็หายแล้วค่ะ หม่ำข้าว หม่ำนมได้เหมือนเดิมแล้วจ้า......

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

ไปแล้วน้า.............

 

แต่กว่าจะได้กลับบ้านก็ปาเข้าไปเกือบเย็นเลยค่ะ เพราะกว่าจะป้าหมอมาตรวจ กว่าจะรอเอกสารจากบริษัทประกัน เย็นพอดี วันนี้เลยไม่มีอะไร นอกจากรอ แล้วก็รอ ที่โรงพยาบาล....

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

วันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค. 51

 

วันนี้ที่รอคอย มาอีกแย้ย.... วันนี้ได้นอนตื่นสายกันถ้วนหน้า คุณแม่เพิ่งรู้สึกว่า คิดถึงบ้าน คิดถึงที่นอน ก็วันนี้เอง... ฮ่า ฮ่า  วันนี้ เราสามคน พ่อ แม่ ลูก ตื่น แปดโมงเช้า คุณพ่อตื่นคนแรกเลย ตามมาด้วยยัยหนู จริง ๆ แม่ก็ตื่นแล้วววววว.... แต่เห็นยัยหนูยังนอนสบายอยู่ เลยนอนกับลูกไปก่อน (อ้างลูกหรือเปล่าไม่รู้)

 

ส่วนคุณพ่อก็น่ารักเหมือนเดิม ตื่นมาปุ๊บ ก็จัดการล้างขวดนมให้ลูกสาวทันที พอล้างเสร็จลูกสาวก็ตื่นพอดี คุณพ่อก็จัดการอาบน้ำ แล้วก็มาเล่นกับลูกสาว หลังจากนั้นก็คุณแม่บ้าง อาบน้ำ เรียบร้อย ทั้งแม่ ทั้งลูก ก็พากันออกไปหาอะไร ๆ ให้ยัยหนู หม่ำ ๆ ซะหน่อย วันนี้ คุณแม่ ให้ยัยหนู หม่ำ  ๆ ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ ใส่หมูสับ เพราะคุณแม่คิดว่ายัยหนูคงจะเบื่อ ข้าวต้ม โจ๊ก เต็มทีแล้วน้อ น้อ วันนี้ยัยหนูลูกแม่ค่อนข้างเจริญอาหารนิดหน่อย หม่ำได้เยอะพอสมควร...

 

แล้วก็กลับมาหลับเอาแรง เพราะตอนเย็นคิดไว้ว่าจะพายัยหนู ไปเดินเที่ยวที่งาน ไม้ดอกไม้ประดับ ที่ศาลากลางจังหวัด ซะหน่อย…. แต่ลูกสาวแม่ไม่ให้ความร่วมมือ ไม่ยอมนอนเลยค่ะ เล่นตลอด จนคุณแม่คิดว่ายัยหนูจะงองแงมั้ยเนี่ย ถ้าไปเที่ยวแล้วกลับมืด ๆ หน่อย

 

พอตอนเย็น ๆ แดดร่ม ๆ ก็พากันไปบ้านคุณยาย แล้วก็ชวนคุณยายไปเที่ยวด้วยกัน มีหลานปอย ติดไปด้วยอีกคน ไปถึงในงานมีของขาย เยอะพอสมควร  ส่วนใหญ่ จะเป็นอาหาร กับของเล่นเด็กซะมาก

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

เป็น...ซะงั้น...

 

คุณแม่พาน้องฟ้าใส ไปเล่นม้าหมุน ค่ะ ตอนแรก ก็นั่งยิ้ม ๆ ดีค่ะ แต่พอม้าเริ่มหมุน เริ่มโยกแรง ๆ เกิดอาการปีนคุณพ่ออุ้มค่ะ คุณพ่อลองเปลี่ยนให้นั่งตัวอื่น ก็ไม่เอาท่าเดียว สรุปแล้ว ซื้อตั๋วมายืนดูม้าหมุนกันค่ะ ... ฮ่า ฮ่า ฮ่า

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

คุณพ่ออุ้มตลอดงาน...

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

เดินดูเด็ก ๆ เล่นสนุกกัน

 

วันนี้ในงานคนเยอะมาก ๆ มีของเล่นเยอะแยะเลยค่า  วันนี้ในงานมีปาลูกโป่งด้วยนะค่ะ แบบว่า 7 ดอก 20 บาทค่ะ ทดสอบความแม่น รอบแรกคุณพ่อลองปาก่อน พลาดค่ะ ยัยหนูก็ชี้ไม้ ชี้มือ จะเอาตุ๊กตาท่าเดียว แต่ถ้าจะได้ตุ๊กตา ต้องปาลูกโป่งให้แตก 7 ลูกเลยนะค่ะ

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

ฝีมือคุณพ่อ...ทั้งน้าน

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

งานนี้ คุ้มแล้ว...... (ต้นทุน 90 บาทค่ะ ขอบอก)

 

ขอบอกคุณพ่อ เก่งมั่ก ๆ ได้ตุ๊กตาตัวโต จนยัยหนูของแม่ถือไม่ไหวเลยค่า... วันนี้ได้ โดเรมอนกลับบ้านมา 1 ตัว พร้อมกับกบเคโระ อีก 1 ตัว รวมทั้งยังมี หมอนคิตตี้สีชมพู อีก 1 ใบ สบายใจยัยหนูเลยค่ะ... งานนี้คุ้มค่าจริง ๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เที่ยวเสร็จก็เริ่มเหนื่อยแล้ว ก็พากันกลับบ้านดีกว่า... วันนี้ยัยหนูน่ารักมั่ก ๆ เลยค่ะ  ไม่เกเรคุณแม่เลย แต่พอขึ้นรถได้ ประมาณ สามทุ่มกว่า ๆ แล้วน้อ ขอนมหน่อย ได้นมปุ๊บ หลับเลยค่ะ...

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

 ท่านี้ ฮิต สุด ๆ (มีแอบโชว์ขาดำซะด้วย) ฮ่า ฮ่า ลูกสาวไม่มีขาอ่อนค่ะ

 

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

หมดแรง ซน แล้วค่า.........

 

วันนี้คุณแม่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปยัยหนู ก็อาศัย ตอนหลับก็แล้วกันน้อ น้อ ตอนยัยหนูนอน นอนดิ้นสุด ๆ เลยค่ะ  ขอบอก ดิ้นมั่ก ๆ ไม่รู้ลูกคนอื่นเค้าจะนอนดิ้นแบบนี้อ่ะป่าว ตอนนี้ที่นอน คุณแม่ 6 ฟุต แทบจะไม่พอให้ยัยหนูดิ้นซะแล้ว ..........

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

วันจันทร์ที่ 21 ม.ค 51

 

 ขอวันจันทร์อีกนิด .... วันนี้คุณแม่ต้องไปทำงาน แต่ยัยหนูยังไม่ตื่นเลย วันนี้ เลยไม่ได้เจอยัยหนูตอนเช้าเลยอ่ะ แต่คุณแม่ก็แอบ หอมแก้มน้อย ๆ ของหนูก่อนออกมาแล้วนะค่ะ วันนี้ให้คุณพ่อไปส่งบ้านป้าหมูนะค่ะ ...

 

ตอนเย็นคุณแม่เลิกงานแล้วก็รีบกลับบ้านไปหายัยหนู พาไปซื้อของใช้ที่แม็คโครด้วยกัน ตอนนั่งอยู่ในรถ ยัยหนูเห็นปากกา เซ็นชื่อ ของคุณพ่อ ยัยหนูลูกแม่ก็หยิบขึ้นมา ตอนแรก คุณแม่ก็แอบคิดอยู่ว่ายัยหนูจะทำอะไรต่อ ถูกใจคุณแม่สุด ๆ เลยค่ะ ยัยหนูเอามาเสียบที่ ลักแล้ค่ะ เปรียบเสมือน ปากกานั้นเป็นปรอทวัดไข้.... ซะงั้น (โอย......คิดได้ไงเนี่ย)  คุณแม่คิดไม่ถึงจริง ๆ จ๊ะลูกจ๋า

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

นางแบบจำเป็นค่า.....

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

ขอดูผลงาน ตัวเองซะหน่อย

 

กลับมาที่บ้าน คุณพ่อก็อารมณ์ไหนไม่รู้ อยู่ ๆ ก็หยิบกล้อง วีดีโอ มาถ่าย ให้ยัยหนูลูกแม่เป็นนางแบบจำเป็นซะงั้น.... ตลกดีค่ะ ถ่ายกันเอง แล้วก็ดูกันเอง แล้วก็พากันยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่

 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

ขอให้ลูกแม่เป็นเด็ดดี ร่างกายแข็งแรง นะค่ะ รักลูกที่สุดในโลกเลยยยยยยยยยยยย.............

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล 

 

 บกมือ บ๊าย บาย รงพยาบาล

 

 

 

 

 

     Share

<< เมื่อหนูน้อยเจ็บคอย้อนหลังวันหยุด >>

Posted on Wed 23 Jan 2008 12:42

 

 

 

 

Thank you For Too's new Lovely Themes....
In Harmony with Love
ไปเที่ยวบ้านลูกศรจ้า....
ไปอยู่บ้านคุณยาย
ย้อนหลังวันหยุด
โบกมือ บ๊าย บาย โรงพยาบาล
เมื่อหนูน้อยเจ็บคอ
อัพแย้ว......
ย้อนหลังปีใหม่
วันหยุดแสนเหงา...
เมื่อลูกเป็ดขี้เหล่...ไม่สบาย

 

 

 

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

 

Theme by : tarn